- คลิกที่นี่ เพื่อเข้าสู่หน้าสมัคร Aetos หรือจะดูรีวิวโบรกเกอร์ Aetos ข้อดี - ข้อเสีย คลิกที่นี่
- กรอกข้อมูลส่วนตัวดังรูป > Submit
- กรอกข้อมูลส่วนตัวดังรูป > Submit
- สมัครเสร็จเรียบร้อยแล้ว > Upload Documents
- จะมีอีเมลล์ส่งรหัสผ่านเข้าพื้นที่สมาชิกมาให้ทางอีเมลล์
- ขั้นตอนนี้จะเป็นการอัฟโหลดเอกสารยืนยันตัวตน ให้ท่านเตรียมเอกสารดังต่อไปนี้ และอัฟโหลดเอกสารดังกล่าว
- ถ่ายรูปบัตรประชาชนแบบชัดเจน(แปลที่อยู่ที่เป็นภาษาไทยเป็นภาษาอังกฤษเขียนลงในกระดาษขาวถ่ายรูปคู่กับบัตรประชาชน)
- เอกสารยืนยันที่อยู่ให้ถ่ายรูปบิลสาธารณุปโภค เช่น ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าบัตรเคดิต สเตจเม้นธนาคาร ที่มีชื่อที่อยู่(ถ้าบิลเป็นภาษาไทยให้แปลชื่อและที่อยู่ภาษาอังกฤษเขียนลงในบิลด้วย)
*ถ้าที่อยู่ในบิลสาธารณูปโภคของท่านไม่ตรงกับ บัตรประชาชน ให้ท่านอัฟโหลด ใบขับขี่หรือพาสปอร์ต เพิ่มอีก 1 ชุด - เมื่ออัฟโหลดเอกสารเสร็จจะใช้เวลาประมาณ 1-2 วันทำการในการตรวจสอบเอกสาร และทางโบรกจะส่งเมลมาแจ้งท่านว่าเอกสารผ่านหรือไม่ผ่าน
- จากนั้นให้ท่านฝากเงินเข้าพอร์ตตามปกติ จะมีรหัส MT4 ส่งอีเมลล์มาให้อัตโนมัติ ย้ำถ้าท่านไม่ฝากเงินระบบจะไม่ส่งรหัส MT4 มาให้ท่าน
"การแจ้งเตือนเรื่องความเสี่ยง: การเทรด Forex หรือ CFD และตราสารอนุพันธ์อื่นๆ นั้นผันผวนสูงและมีความเสี่ยงสูง คุณควรพิจารณาอย่างรอบคอบถึงวัตถุประสงค์การซื้อขาย ระดับประสบการณ์ และความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้น มีความเป็นไปได้ที่ความสูญเสียจะสูงเกินกว่าเงินลงทุนของคุณ คุณควรลงทุนในระดับที่สามารถรับความสูญเสียได้ โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจความเสี่ยงทั้งหมดและใช้ความระมัดระวังในการจัดการความเสี่ยงของคุณ"